Cửa phòng tắm gồm có hai dòng cửa chính là cửa gỗ phòng tắm và cửa nhựa phòng tắm. Đặc điểm nổi bật của cửa phòng tắm là khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt và không bị xuống cấp, biến dạng khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, hóa chất tẩy rửa lâu ngày. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu cửa nhà tắm với kiểu dáng và thiết kế đa dạng. Vậy có những mẫu cửa nhà tắm nào trên thị trường? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa phòng tắm thịnh hành nhất hiện nay tại EcoDoor.

 

Mẫu cửa phòng tắm
Mẫu cửa phòng tắm

 

1. Cửa gỗ HDF Melamine P1G1-1 ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1G1-1 ECD
Cửa gỗ HDF Melamine P1G1-1 ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1G1-1 ECD là mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp được phủ ngoài bằng HDF Melamine. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu hồng gỗ và 1 ô kính mờ cỡ lớn, vừa đảm bảo ánh sáng vừa đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.

 

2. Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b ECD
Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b ECD là mẫu cửa phòng tắm có đen xám, được thiết kế đơn giản với màu trơn, hoa văn vân gỗ rõ nét và đường kẻ phào chỉ cỡ mảnh; thích hợp cho phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại, thanh lịch.

 

3. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD
Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD là mẫu cửa phòng tắm có thiết kế màu đen nhám đơn giản. Ngoại thất cửa được thiết kế với 1 ô kính mờ và 1 tay co thủy lực, có tác dụng đảm bảo trạng thái đóng thường xuyên, đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.

 

4. Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD là cửa phòng tắm có màu nâu sáng nhạt, được thiết kế đơn giản với hai đường phào chỉ trắng song song, phù hợp với phong cách tối giản, thanh lịch,…

 

5. Cửa gỗ HDF  Veneer 3AG1-oak1 ECD

 

Cửa gỗ HDF  Veneer 3AG1-oak1 ECD
Cửa gỗ HDF  Veneer 3AG1-oak1 ECD

 

Cửa gỗ HDF  Veneer 3AG1-oak1 ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ gỗ oak, có màu nâu gỗ sáng và các ô panel mẫu cơ bản. Cửa được thiết kế với 1 ô kính mờ, thích hợp lắp đặt cho nhà tắm và phong cách truyền thống, đơn giản.

 

6. Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6GL-camxe ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6GL-camxe ECD
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6GL-camxe ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6GL-camxe ECD là mẫu cửa phòng tắm gỗ được làm từ gỗ căm xe, có màu nâu gỗ cam. Ngoại thất cửa được thiết kế với 5 ô panel vuông và 1 ô kính mờ cỡ dài, phù hợp với phong cách truyền thống, đơn giản.

 

7. Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD là mẫu cửa phòng tắm được phủ ngoài bằng MDF Laminate, giúp tăng hiệu quả chống nước và tăng độ bóng cho cửa. Cửa được thiết kế với đơn giản trơn màu, hoa văn vân gỗ thật, thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

8. Cửa nhựa composite SGD 1PN ECD

 

Cửa nhựa composite SGD 1PN ECD
Cửa nhựa composite SGD 1PN ECD

 

Cửa nhựa composite SGD 1PN ECD là mẫu cửa phòng tắm có màu nâu vân gỗ đẹp, được thiết kế với 1 ô panel hình chữ nhật cỡ lớn, mang đến ngoại thất thanh lịch, đơn giản; thích hợp lắp đặt cho cả phong cách truyền thống và hiện đại.

 

9. Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF chịu nước trơn màu, được thiết kế với trắng vân kem. Thiết kế đơn giản trơn màu phù hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, hiện đại, sang trọng.

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA GỖ CHỊU NƯỚC THỊNH HÀNH

 

10. Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ gỗ công nghiệp phù ngoài bằng HDF Laminate. Cửa được thiết kế đơn giản với màu nâu gỗ tối và ba đường phào chỉ mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

11. Cửa gỗ MDF Laminate P1R11 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R11 ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R11 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R11 ECD là mẫu cửa phòng tắm, được thiết kế với màu đen cơ bản. Lớp phủ ngoài bằng MDF Laminate giúp cửa tăng độ bóng và giữ màu cửa lâu phai. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với hoa văn vân gỗ thật và 1 đường kẻ phào chỉ cỡ mảnh, tạo ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

12.Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD là mẫu cửa phòng tắm có thiết kế màu nâu cơ bản với hoa văn vân gỗ và 2 đường phào chỉ mỏng xếp song song. Ngoại thất cửa đơn giản, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, thanh lịch,…

 

13.Cửa nhựa composite SGD 3PNs ECD

 

Cửa nhựa composite SGD 3PNs ECD
Cửa nhựa composite SGD 3PNs ECD

 

Cửa nhựa composite SGD 3PNs ECD là mẫu cửa phòng tắm bằng nhựa composite có màu gỗ be. Cửa được thiết kế với 3 ô panel mẫu cơ bản, phù hợp với phong cách tối giản, thanh lịch, hiện đại.

 

14.Cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash ECD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash ECD
Cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash ECD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash ECD là dòng cửa phòng tắm có màu nâu vàng sáng, được làm từ gỗ Ash và phủ ngoài bằng HDF Veneer. Ngoại thất cửa được thiết kế với nhiều ô panel đa hình và hoa văn phức tạp, phù hợp với phong cách nội thất truyền thống.

 

15.Cửa nhựa Composite 3AG2 ECD 

 

Cửa nhựa Composite 3AG2 ECD
Cửa nhựa Composite 3AG2 ECD

 

Cửa nhựa Composite 3AG2 ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ nhựa composite có màu nâu gỗ tự nhiên và hoa văn rõ nét. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với 1 ô panel dập mờ và 2 ô kính mờ, phù hợp lắp đặt cho cả phong cách thiết kế đơn giản và truyền thống.

 

16.Cửa nhựa Composite P1 fix ECD

 

Cửa nhựa Composite P1 fix ECD
Cửa nhựa Composite P1 fix ECD

 

Cửa nhựa Composite P1 fix ECD là dòng cửa phòng tắm có màu be nhạt sáng. Cửa có thiết kế trơn màu đơn giản và 1 ô fix cửa nằm ở vị trí trên cùng, phù hợp với không giản thanh lịch, tối giản.

 

17.Cửa nhựa Composite P1R8 fix ECD

 

Cửa nhựa Composite P1R8 fix ECD
Cửa nhựa Composite P1R8 fix ECD

 

Cửa nhựa Composite P1R8 fix ECD là mẫu cửa nhựa composite giả gỗ được thiết kế đơn giản với các đường phào chỉ và 1 ô fix, phù hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, thanh lịch, đơn giản.

 

18. Cửa nhựa Composite SK154-M05 ECD

 

Cửa nhựa Composite SK154-M05 ECD
Cửa nhựa Composite SK154-M05 ECD

 

Cửa nhựa Composite SK154-M05 ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm nhựa gỗ composite – hỗn hợp hạt nhựa và bột gỗ, mang đến khả năng chống nước tuyệt vời và ngoại thất như cửa gỗ thật. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với các đường kẻ dập mờ và 1 ô kính mờ, thích hợp với phong cách hiện đại, thanh lịch,…

 

19. Cửa nhựa ABS KOS SD2 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS SD2 ECD
Cửa nhựa ABS KOS SD2 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS SD2 ECD là mẫu cửa phòng tắm, được thiết kế với màu nâu cam gỗ. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với khung bao giả gỗ bên ngoài và ô kính mờ cỡ lớn bên trong. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, hiện đại,…

 

20. Cửa nhựa composite SGD P5CNG1 ECD 

 

Cửa nhựa composite SGD P5CNG1 ECD
Cửa nhựa composite SGD P5CNG1 ECD

 

Cửa nhựa composite SGD P5CNG1 ECD là mẫu cửa phòng tắm có màu trắng be và hoa văn vân gỗ sáng màu. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với các đường phào chỉ trắng và 1 ô kính mờ nhỏ, tạo cảm giác sáng cho căn phòng và phù hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, sang trọng.

 

21.Cửa nhựa Sungyu SYA 48 ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SYA 48 ECD
Cửa nhựa Sungyu SYA 48 ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SYA 48 ECD là mẫu cửa nhựa giả gỗ phủ sơn trắng đơn giản. Cửa được thiết kế với màu trắng cơ bản và 2 ô panel dập mờ, tạo cảm giác đơn giản, thanh lịch.

 

XEM THÊM: PHONG THỦY CỬA NHÀ TẮM BẠN NÊN BIẾT

 

22.Cửa nhựa ABS KOS 105B-MQ808 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS 105B-MQ808 ECD
Cửa nhựa ABS KOS 105B-MQ808 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS 105B-MQ808 ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ nhựa ABS. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu gỗ sáng, ô panel cơ bản và 2 ô kính mờ hình thoi, thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, thanh lịch.

 

23. Cửa nhựa Sungyu SYB 365 ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SYB 365 ECD
Cửa nhựa Sungyu SYB 365 ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SYB 365 ECD là mẫu cửa nhựa giả gỗ mẫu phủ vân SYB. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu đen cơ bản, hoa văn nhỏ, mảnh và 1 ô kính mờ, thích hợp lắp đặt với phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

24.Cửa nhựa Sungyu SGD 33CS ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SGD 33CS ECD
Cửa nhựa Sungyu SGD 33CS ECD

 

Cửa nhựa Sungyu SGD 33CS ECD là mẫu cửa phòng tắm có màu đen nhám sáng, được thiết kế đơn giản với 3 đường phào chỉ dọc và 3 đường phào chỉ ngang, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại,..

 

25. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag ECD
Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ hạt nhựa nhập khẩu Đài Loan. Ngoại thất cửa được thiết kế màu trắng trơn đơn giản và các ô panel nhỏ, ô kính mờ và ô thông gió cỡ nhỏ, phù hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

26.Cửa nhựa Đài Loan YA-25 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-25 ECD
Cửa nhựa Đài Loan YA-25 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-25 ECD là mẫu cửa có màu nâu sáng và hoa văn vân gỗ rõ nét. Ô kính mờ đảm bảo tính riêng tư và ô thông gió đảm bảo không gian thông thoáng. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách truyền thống.

 

27.Cửa nhựa Đài Loan YG-22 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YG-22 ECD
Cửa nhựa Đài Loan YG-22 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-25ECD là mẫu cửa gỗ có màu trắng be nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế với 3 ô panel, ô kính mờ và ô thông gió. Cửa phù hợp lắp đặt cho nhà trọ, các công trình dân sinh,…

 

28.Cửa nhựa Đài Loan YW-12 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YW-12 ECD
Cửa nhựa Đài Loan YW-12 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YW-12 ECD là mẫu cửa phòng tắm có màu trắng kem. Ngoại thất cửa được thiết kế với ô kính mờ, ô thông gió và ô panel, thích hợp với phong cách đơn giản, hiện đại.

 

29. Cửa nhựa Đài Loan YK-20 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YK-20 ECD
Cửa nhựa Đài Loan YK-20 ECD

 

Cửa nhựa Đài Loan YK-20 ECD là mẫu cửa phòng tắm được làm từ nhựa Đài Loan, có màu nâu gỗ nhạt và các ô panel mẫu cơ bản. Ngoại thất cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống.

 

30. Cửa nhựa ABS KOS 105A-MQ808 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS 105A-MQ808 ECD
Cửa nhựa ABS KOS 105A-MQ808 ECD

 

Cửa nhựa ABS KOS 105A-MQ808 ECD là mẫu cửa phòng tắm được thiết kế với màu be kem, các đường kẻ phào chỉ cỡ mỏng và 1 ô kính mờ, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

Trên đây là top 30 mẫu cửa phòng tắm thịnh hành tại EcoDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa phòng tắm của EcoDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0855.400.400 hoặc truy cập website EcoDoor để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá cửa phòng tắm của chúng tôi.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR

0818.400.400 Dự toán Online